Đấu Trường Kỳ Lạ APK 0.93770

Đấu Trường Kỳ Lạ APK 0.93770

Description of Đấu Trường Kỳ Lạ - Gzone is modded game in this mod unlimited money, coins and everything for android Đấu Trường Kỳ Lạ - Gzone this is best android apk game install and enjoy!

Đây là một trận đấu siêu hài và kỳ lạ, 5 phút một trận. Nhiều chế độ chơi độc đáo, đa dạng, vũ khí chiến đấu khác thường, cùng đồng đội chiến đấu trong niềm vui bất tận, diệt kẻ địch là tiêu chí hàng đầu, đảm bảo sẽ khiến bạn cười bò.

[Cuộc Chiến Giữa Các Nhân Vật Kỳ Lạ]
Anh chàng Tony sành điệu của tiệm tóc, tiến sĩ kỳ quái với mái tóc xù, anh chàng DJ siêu ngầu chơi nhạc điên cuồng, hay một giáo viên nghiêm khắc khiến người người run sợ…Bạn sẽ dùng đủ các kiểu nhân vật kỳ lạ, bắt đầu một trận chiến siêu hài hước! Hội mọt sách bị cận thị nặng sẽ dùng sách khiến bạn choáng váng, anh chàng đầu ngựa kỳ quái với chiếc mũ trùm đầu có thể trị bạn, chỉ có nhân vật mà bạn không thể nghĩ ra, không có những thao tác đánh đố mà bạn không thể hiện được.

[Nhặt Vũ Khí Chơi Khăm Ở Mọi Nơi]
Bình gas, gậy selfie và vali trên bản đồ đều là vũ khí có thể nhặt và sử dụng! Bạn có thể đem theo khăn trùm hồ lô, hóa thân thành cậu bé hồ lô phun lửa, thiêu rụi kẻ địch! Bạn còn có thể nhặt đồ thối và ném chúng khiến kẻ địch choáng váng vì thối! Nhớ là phải cẩn thận khi kích nổ bình gas, sức nổ của chúng khá lớn, nếu bạn không chạy kịp thì có thể sẽ hại ngược lại chính bạn đó! Có đến hàng chục loại vũ khí chơi khăm kiểu này, mau đến mở khóa nhiều tư thế hơn đi nào!

[5 Phút Cười Bò]
Có bao nhiêu điều thú vị trong một trận đấu chỉ trong 5 phút? Đấu Trường Kỳ Lạ sẽ cho bạn biết: Chế độ chơi độc đáo! Team Fight 4vs4, có thể đổi vô số loại vũ khí để tiêu diệt kẻ thù. Đánh bại kẻ địch với lối chơi hài hước mà không cần đến Kart98, tóm lấy con mồi khó chịu rồi quăng vào bẫy! Vô số những điều thú vị mà bạn không thể tưởng tượng được!

[Gửi Biểu Cảm, Cười Xả Láng]
Bị phàn nàn chơi dở? Xin lỗi, tui chỉ đến để gửi biểu cảm thôi. Bạn có thể gửi biểu cảm vào chiến trường, khiến kẻ địch cười bò, cũng là một kiểu chiến thắng! Ở đây nhân tài nhiều vô đối, nói chuyện dễ nghe, biểu cảm lại thú vị, mau đến giao lưu với đủ các thể loại kỳ quái khôi hài đi nào!

App ID: com.zoneplay.funnyfighters

App Information of Đấu Trường Kỳ Lạ - Gzone

App Name Đấu Trường Kỳ Lạ - Gzone
Package Name com.zoneplay.funnyfighters
Version 0.82931
Rating 0
Size
Requirement 4.4
Updated 2022-10-12T12:47:35.000Z
Installs 50,000+
Category Casual, Games

Leave a Reply

Your email address will not be published.